วันนี้ทาง Milliedas จะมาแนะนำดารานักแสดงจีนที่ชื่อว่า หลินอี ที่มาแรงและได้รับความนิยมในตอนนี้ หลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดีเลยค่ะ งั้นเรามาทำความรู้จักกับเขาให้มากยิ่งขึ้นกัน ไปดูกันเลย
.
นักแสดงชาวจีนที่มากความสามารถทั้งในด้าน การเต้น และการแสดง สร้างชื่อเสียงไปไกลถึงต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วย
หลินอี ถือเป็นอีกหนุ่มหล่อหน้าใส ในวัย 20 ปี โด่งดังในซีรีส์รักวัยรุ่น “Put Your Head on My Shoulder อุ่นไอในใจเธอ” ซีรีส์จีนโรแมนติก น่ารัก สุดฟิน โดยเขารับบทพระเอก “กู้เว่ยอี้”
.
หลินอี เริ่มเข้าวงการในปี 2015 และเริ่มเซ็นสัญญากับทางTangren Media เป็นค่ายของซุปตาร์จีนเบอร์ใหญ่ ดังนั้นแม้จะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดง แต่ก็ยังต้องเรียนรู้ทักษะด้านการแสดงอีกมาก ดังนั้นเขาจึงใช้เวลาช่วงปิดเทอมฤดูร้อนไปเรียนทักษะการเต้นและการแสดงเฉพาะทางที่ต่างประเทศเพิ่มด้วย
.
จนกระทั่งในปี2017 หลินอี ได้เริ่มมีผลงานการแสดงที่เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นเขาได้เข้าร่วมรายการที่มีชื่อว่า Mei Shao Nian Xue She (2017) จากนั้นในช่วงปลายปีเดียวกันได้เข้าร่วมรายการจีนFeng Kuang Yi Chu (2017) และในเดือนธันวาคม 2017 ก็ได้รับงานแสดงหนังจีนแนวไซไฟเป็นเรื่องแรก Iron Sky: The Ark
.
ปัจจุบันมีนักแสดงมากมายใน Social ทั้งนักสดงจีน และนักแสดงไทยที่มีชื่อเสียงไปในหลายๆประประเทศรวมถึงประเทศประเทศจีนอีกด้วย ทาง Millideas อยากให้คุณรู้จักดารานักแสดงได้อย่างหลากหลาย สามารถติดตามผลงานได้ที่ Millideas.net

และหากใครต้องการที่ปรึกษา ที่เชี่ยวชาญในการทำการตลาดจีน สามารถติดต่อ Millideas ได้ทาง
โทร: 02-938-7304/ 098-7826141
Email: Info@millideas.net
#Millideas#การตลาดจีน#ChineseGuru#marking#หลินอี ดูน้อยลงแก้ไข

41 ความคิดเห็นแชร์ 6 ครั้งถูกใจแสดงความคิดเห็นแชร์

Message us